จะยกเลิกการสมัครสมาชิก Premium ได้อย่างไร?

  1. เปิด "การตั้งค่า" ของแอป
  2. แตะ "พรีเมียม"
  3. แตะ "จัดการ"
  4. แตะ "ยกเลิกการสมัครสมาชิก"